Máy lạnh trung tâm thông minh và bền

Máy lạnh trung tâm thông minh và bền. Tuổi thọ máy nén kéo dài theo thời gian hoạt động của máy nén đồng nhất

Tổng thời gian chạy của máy nén được theo dõi bởi một máy vi tính tích hợp, đảm bảo thời gian hoạt động của tất cả các máy nén trong cùng một mạch môi chất lạnh được cân bằng. Máy nén có lịch sử hiển thị thời gian chạy ngắn hơn được chọn trước tiên, đảm bảo hao mòn bằng nhau trên tất cả các đơn vị và kéo dài tuổi thọ làm việc của hệ thống.

Hoạt động sao lưu tự động

Hoạt động sao lưu cho phép tiếp tục làm mát hoặc sưởi ấm trong khi chờ dịch vụ. Người dùng nên liên hệ với trung tâm dịch vụ ủy quyền của họ ngay khi xảy ra lỗi.

Đáp ứng nhu cầu

Với công nghệ điều khiển biến tần, tất cả các hệ thống FSV của Panasonic đều sẵn sàng Quản lý đáp ứng nhu cầu (DRM). Với điều khiển này, mức tiêu thụ năng lượng tại thời điểm tải cao điểm có thể được đặt theo ba bước để mang lại hiệu suất tối ưu. Điều này giúp giảm tiêu thụ năng lượng hàng năm với sự mất mát tối thiểu.

Đáp ứng nhu cầu đơn giản

Thiết bị đầu cuối kiểm soát nhu cầu có sẵn để kiểm soát
0-50-75-100% công suất

Đáp ứng nhu cầu linh hoạt

Cài đặt có thể là 0% hoặc trong phạm vi từ 40 đến 100% (trong các bước 5%). Tại thời điểm vận chuyển, cài đặt đã được thực hiện theo ba bước 0%, 70% và 100%.

Đơn vị ngoài trời độ bền cao

Chống ăn mòn được xử lý cho khả năng chống gỉ cao và không khí mặn để đảm bảo hiệu suất lâu dài.

Lưu ý: Việc chọn đơn vị này không loại bỏ hoàn toàn khả năng phát triển rỉ sét. Để biết chi tiết liên quan đến cài đặt và bảo trì đơn vị, xin vui lòng tham khảo ý kiến ​​một đại lý ủy quyền.

Báo giá máy lạnh trung tâm Panasonic giá cạnh tranh

CTY Thiên Phúc, chặng đường 8 năm kinh nghiệm thi công máy lạnh trung tâm cho các công trình lớn, nhỏ khắp mọi miền đất nước luôn đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng, giá cả hợp lý. Khi có nhu cầu lắp đặt, chỉ cần liên hệ với Thiên phúc bạn sẽ được báo giá chi tiết cụ thể phù hợp với đặc thù của mỗi công trình.

2 cách lấy báo giá máy lạnh trung tâm Panasonic chính xác

Hệ thống máy lạnh trung tâm hay còn gọi là hệ thống FSV Panasonic có đặc thù là thông minh nên yêu cầu thiết kế kết nối đồng bộ ngay từ ban đầu. Đó là từ bước thiết kế công suất đến bốc tách khối lượng vật tư phải dựa vào bản vẽ mặt bằng chi tiết, phần mềm thiết kế, đặc trưng riêng của mỗi công trình. Vì vậy, giá cả của mỗi công trình sẽ khác nhau.

Để được Thiên Phúc  báo giá máy lạnh trung tâm Panasonic cụ thể, bạn có thể thực hiện theo 2 cách dưới đây:

Cách 1: Quý khách đang có nhu cầu thi công công trình và muốn tìm hiểu về giá thì cung cấp bảng vẽ mặt bằng của công trình, mặt bằng các hạng mục trần, nội thất, bản vẽ mặt cắt đứng…

Những nội dung trên càng đầy đủ thì sẽ được báo giá càng chính xác. Sau khi nhận được thông tin, Thiên Phúc tư vấn và thiết kế miễn phí hệ thống máy lạnh trung tâm Panasonic, báo giá đến quý khách hàng.

Liên hệ trực tiếp với Thiên Phúc theo số Hotline 0943.85.89.10 / 0822.924.924 để được hướng dẫn thêm.

Cách 2:Trường hợp quý khách đã có bản vẽ thiết kế chi tiết, bảng khối lượng thiết bị, vật tư cụ thể của một hãng, nhà thầu nào đó mà còn phân vân về giá cả thì chỉ cần gửi cho Thiên Phúc để được báo giá máy lạnh trung tâm Panasonic cạnh tranh. Từ đó, quý khách hàng có thể so sánh được giá cả và có lựa chọn phù hợp.

Tại sao nên chọn nhà thầu Thiên Phúc thi công máy lạnh trung tâm ?

Về kinh nghiệm: Chặng đường hơn 8 năm xây dựng và phát triển, Thiên Phúc tự hào là 1 trong những đại lý xuất sắc hãng máy lạnh Panasonic. Với hệ thống máy lạnh trung tâm Panasonic.

Nhân lực tay nghề cao: Công ty có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư điện lạnh có kinh nghiệm lắp đặt cho hàng nghìn công trình khắp cả nước. Và đội ngũ công nhân làm việc lâu năm trong việc lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm nên đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công.
Quy trình khép kín: Thiên Phúc tự hào là đơn vị hàng đầu thực hiện toàn bộ các bước tư vấn – thiết kế – sản xuất – thi công – bảo hành – bảo trì chuyên nghiệp, tận tâm hệ thống máy lạnh trung tâm Panasonic.
Giá cả hợp lý: Hệ thống máy lạnh trung tâm nhập hàng trực tiếp từ công ty CP Panasonic Việt Nam. Và khi thi công sử dụng nguồn nhân lực có sẵn nên đảm bảo giá cả hợp lý trên thị trường.

Share this post


Zalo
Phone
Phone
Phone