ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM CHO CĂN HỘ CAO CẤP

Hạng mục : Tư vấn, Thiết kế, Lắp đặt Điều hòa trung tâm Panasonic cho căn hộ cao cấp

Hình thức : Nhà thầu điều hòa không khí trung tâm Panasonic.

1. Phối cảnh 3D nội thất kèm mặt bằng bố trí miệng gió điều hòa trung tâm cho căn hộ cao cấp

Hệ thống máy lạnh trung tâm hay còn gọi là hệ thống FSV Panasonic có đặc thù là thông minh nên yêu cầu thiết kế kết nối đồng bộ ngay từ ban đầu. Đó là từ bước thiết kế công suất đến bốc tách khối lượng vật tư phải dựa vào bản vẽ mặt bằng chi tiết, phần mềm thiết kế, đặc trưng riêng của mỗi công trình. Vì vậy, giá cả của mỗi công trình sẽ khác nhau.

Để được Thiên Phúc  báo giá máy lạnh trung tâm Panasonic cụ thể, bạn có thể thực hiện theo 2 cách dưới đây:

Cách 1: Quý khách đang có nhu cầu thi công công trình và muốn tìm hiểu về giá thì cung cấp bảng vẽ mặt bằng của công trình, mặt bằng các hạng mục trần, nội thất, bản vẽ mặt cắt đứng…

Những nội dung trên càng đầy đủ thì sẽ được báo giá càng chính xác. Sau khi nhận được thông tin, Thiên Phúc tư vấn và thiết kế miễn phí hệ thống máy lạnh trung tâm Panasonic, báo giá đến quý khách hàng.

Liên hệ trực tiếp với Thiên Phúc theo số Hotline 0943.85.89.10 / 0822.924.924 để được hướng dẫn thêm.

Cách 2:Trường hợp quý khách đã có bản vẽ thiết kế chi tiết, bảng khối lượng thiết bị, vật tư cụ thể của một hãng, nhà thầu nào đó mà còn phân vân về giá cả thì chỉ cần gửi cho Thiên Phúc để được báo giá máy lạnh trung tâm Panasonic cạnh tranh. Từ đó, quý khách hàng có thể so sánh được giá cả và có lựa chọn phù hợp.

Tại sao nên chọn nhà thầu Thiên Phúc thi công máy lạnh trung tâm ?

Về kinh nghiệm:  Thiên Phúc tự hào là 1 trong những đại lý xuất sắc hãng máy lạnh Panasonic. Với hệ thống máy lạnh trung tâm Panasonic.

Nhân lực tay nghề cao: Công ty có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư điện lạnh có kinh nghiệm lắp đặt cho hàng nghìn công trình khắp cả nước. Và đội ngũ công nhân làm việc lâu năm trong việc lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm nên đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công.
Quy trình khép kín: Thiên Phúc tự hào là đơn vị hàng đầu thực hiện toàn bộ các bước tư vấn – thiết kế – sản xuất – thi công – bảo hành – bảo trì chuyên nghiệp, tận tâm hệ thống máy lạnh trung tâm Panasonic.
Giá cả hợp lý: Hệ thống máy lạnh trung tâm nhập hàng trực tiếp từ công ty CP Panasonic Việt Nam. Và khi thi công sử dụng nguồn nhân lực có sẵn nên đảm bảo giá cả hợp lý trên thị trường.

Share this post


Zalo
Phone
Phone
Phone