Điều hòa trung tâm thông minh

Điều hòa trung tâm hiệu suất chất lượng với bảo trì tối thiểu

Trong hệ thống VRF, chìa khóa để duy trì độ tin cậy của hệ thống là đảm bảo lượng dầu thích hợp được bảo đảm trong máy nén. Để tránh tình trạng thiếu dầu trong máy nén, hoạt động tối đa thường được tiến hành cưỡng bức theo định kỳ để thu hồi dầu từ các dàn lạnh. Phương pháp này làm cho hệ thống quá nóng hoặc quá tải và do đó lãng phí năng lượng. Trong các hệ thống VRF của Panasonic, một cảm biến phát hiện mức dầu được gắn trong mỗi máy nén.
Trong các cài đặt với nhiều đơn vị ngoài trời, sự thiếu hụt dầu trong một máy nén có thể được bù lại bằng cách thu hồi dầu từ một đơn vị khác. Các hệ thống VRF của Panasonic cung cấp cho người dùng một môi trường thoải mái trong khi vẫn tiết kiệm năng lượng.

Hệ thống quản lý dầu 3 tầng thông minh

Hệ thống Panasonic quản lý hiệu quả việc thu hồi dầu trong ba giai đoạn; giảm thiểu tần suất thu hồi dầu cưỡng bức trong khi giảm chi phí năng lượng và duy trì sự thoải mái.

GIAI ĐOẠN 1

Máy nén khí của Panasonic được trang bị các cảm biến theo dõi mức dầu chính xác mọi lúc. Nếu mức dầu giảm, dầu có thể được chuyển từ các máy nén khác trong cùng một đơn vị ngoài trời.

GIAI ĐOẠN-2

Nếu mức dầu trong tất cả các máy nén trong đơn vị ngoài trời giảm, dầu có thể được bổ sung từ các đơn vị ngoài trời liền kề.

GIAI ĐOẠN 3

Việc thu hồi dầu cưỡng bức chỉ được thực hiện nếu mức dầu trở nên không đủ mặc dù có các biện pháp trên. Khái niệm thiết kế của hệ thống Panasonic hoàn toàn khác biệt với các hệ thống dầu thông thường.

Các tính năng của thiết kế phục hồi dầu 3 giai đoạn

1. Cảm biến dầu được lắp đặt trong mỗi máy nén

Cảm biến dầu được cài đặt trong mỗi máy nén của Panasonic theo dõi chính xác mức dầu, loại bỏ việc thu hồi dầu không cần thiết.

2. Máy tách dầu chức năng cao

Nhờ đường ống riêng biệt mở rộng, hiệu suất thu hồi dầu đạt 90%, giảm thiểu lượng dầu được xả ra khỏi máy nén.

Báo giá máy lạnh trung tâm Panasonic giá cạnh tranh

CTY Thiên Phúc, chặng đường 8 năm kinh nghiệm thi công máy lạnh trung tâm cho các công trình lớn, nhỏ khắp mọi miền đất nước luôn đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng, giá cả hợp lý. Khi có nhu cầu lắp đặt, chỉ cần liên hệ với Thiên phúc bạn sẽ được báo giá chi tiết cụ thể phù hợp với đặc thù của mỗi công trình.

2 cách lấy báo giá máy lạnh trung tâm Panasonic chính xác

Hệ thống máy lạnh trung tâm hay còn gọi là hệ thống FSV Panasonic có đặc thù là thông minh nên yêu cầu thiết kế kết nối đồng bộ ngay từ ban đầu. Đó là từ bước thiết kế công suất đến bốc tách khối lượng vật tư phải dựa vào bản vẽ mặt bằng chi tiết, phần mềm thiết kế, đặc trưng riêng của mỗi công trình. Vì vậy, giá cả của mỗi công trình sẽ khác nhau.

Để được Thiên Phúc  báo giá máy lạnh trung tâm Panasonic cụ thể, bạn có thể thực hiện theo 2 cách dưới đây:

Cách 1: Quý khách đang có nhu cầu thi công công trình và muốn tìm hiểu về giá thì cung cấp bảng vẽ mặt bằng của công trình, mặt bằng các hạng mục trần, nội thất, bản vẽ mặt cắt đứng…

Những nội dung trên càng đầy đủ thì sẽ được báo giá càng chính xác. Sau khi nhận được thông tin, Thiên Phúc tư vấn và thiết kế miễn phí hệ thống máy lạnh trung tâm Panasonic, báo giá đến quý khách hàng.

Liên hệ trực tiếp với Thiên Phúc theo số Hotline 0943.85.89.10 / 0822.924.924 để được hướng dẫn thêm.

Cách 2:Trường hợp quý khách đã có bản vẽ thiết kế chi tiết, bảng khối lượng thiết bị, vật tư cụ thể của một hãng, nhà thầu nào đó mà còn phân vân về giá cả thì chỉ cần gửi cho Thiên Phúc để được báo giá máy lạnh trung tâm Panasonic cạnh tranh. Từ đó, quý khách hàng có thể so sánh được giá cả và có lựa chọn phù hợp.

Tại sao nên chọn nhà thầu Thiên Phúc thi công máy lạnh trung tâm ?

Về kinh nghiệm: Chặng đường hơn 8 năm xây dựng và phát triển, Thiên Phúc tự hào là 1 trong những đại lý xuất sắc hãng máy lạnh Panasonic. Với hệ thống máy lạnh trung tâm Panasonic.

Nhân lực tay nghề cao: Công ty có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư điện lạnh có kinh nghiệm lắp đặt cho hàng nghìn công trình khắp cả nước. Và đội ngũ công nhân làm việc lâu năm trong việc lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm nên đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công.
Quy trình khép kín: Thiên Phúc tự hào là đơn vị hàng đầu thực hiện toàn bộ các bước tư vấn – thiết kế – sản xuất – thi công – bảo hành – bảo trì chuyên nghiệp, tận tâm hệ thống máy lạnh trung tâm Panasonic.
Giá cả hợp lý: Hệ thống máy lạnh trung tâm nhập hàng trực tiếp từ công ty CP Panasonic Việt Nam. Và khi thi công sử dụng nguồn nhân lực có sẵn nên đảm bảo giá cả hợp lý trên thị trường.

Share this post


Zalo
Phone
Phone
Phone